Dầu gội và dầu dưỡng tóc hoàn toàn tự nhiên tốt nhất

Trong nhiều thế kỷ ở vùng Amazon rộng lớn, phụ nữ thuộc các bộ tộc Quechua-Shuar đi sâu vào rừng tìm các nguyên liệu để chế ra một loại dầu gọi là Rahua (ra-wa), một bí quyết có được từ tự nhiên để làm cho mái tóc của họ mềm mượt và khỏe đẹp rạng rỡ.

Trong những năm 1990, những người phụ nữ này chia sẻ bí quyết cho chuyên gia tạo mẫu và màu tóc lừng danh Fabian Lliguin ở New York. Lliguin đã nghiên cứu tác dụng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp của tóc trên các khách hàng của ông, kết quả là tóc khô xơ và tóc bị hư tổn đã phục hồi chắc khỏe hơn và dần trở nền mềm mại óng mượt, và cũng không ảnh hưởng tới màu nhuộm của tóc. Cảm giác dễ chịu khi được chăm sóc bởi Rahua.

Sau đó, Lliguin và vợ là Anna Ayers sáng lập ra Amazon Beauty với Rahua trở thành thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu và hoàn toàn tự nhiên. Chìa khóa thành công ở mức đỉnh cao của Rahua là cấu trúc phân tử của nó. Không giống như các loại dầu thực vật khác chỉ có thể bao phủ được lớp ngoài của sợi tóc, các phân tử dầu Rahua cực nhỏ thấm qua lớp vỏ của tóc – liên kết và sửa chữa lại cấu trúc của tóc, đồng thời làm mịn lớp biểu bì của tóc.

Ngày nay, bộ dầu gội và dầu xả (dầu dưỡng) Rahua đã trở thành ngôi sao sáng trên hành tinh, hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả cao nhất trên thị trường, không chứa hóa chất độc hại và các thành phần tạo bọt và bảo quản gây hại như Sunfat, Paraben cũng như gluten thực vật.

Để tìm được một loại dầu gội và dầu xả (dầu dưỡng tóc sau khi dùng dầu gội sạch) tự nhiên làm sạch gàu và mềm tóc là không dễ, Rahua làm được việc này và đạt hiệu quả tốt nhất trong dòng sản phẩm tự nhiên và không thua kém loại dầu gội nào khác. Các thành phần hoàn toàn tự nhiên dễ nhận biết như Dầu Rahua từ rừng Amazon, Quinoa, Molasses, Palo santo, Muối biển, Vitamin E, Trà xanh, Dầu dừa, Lô hội, Cây kim ngân (kháng khuẩn, nấm, virus, chống viêm, giải nhiệt)…

Bộ dầu gội và dầu dưỡng Rahua đều có mùi hương đặc trưng từ tinh dầu của cây Palo santo huyền thoại mọc trên dải bờ biển Nam Mỹ, mùi hương này không những thật quyến rũ mà còn làm cho tinh thần của bạn rất thoải mái dễ chịu, tinh dầu này còn có tính chất trị liệu. Palo santo một phần thuộc họ cam quýt và có mùi hương ngọt ngào tươi mát từ cây thông, bạc hà và chanh…

100% thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, là các thực vật và thảo dược, ít bọt và duy trì mái tóc đẹp rạng rỡ. Phù hợp với tất cả mọi loại tóc, và không làm ảnh hưởng tới tóc thời trang nhuộm màu. Tóc và da đầu được làm sạch nhẹ nhàng bởi chất tẩy rửa tự nhiên chiết xuất từ dầu dừa và các thảo dược khác, trong khi các phân tử dầu Rahua xâm nhập sâu vào thân tóc, tăng cường và củng cố sợi tóc yếu hoặc hư hại đồng thời tái tạo da đầu và nang tóc hay còn gọi là chân tóc bên trong.

Rahua được các tạp chí uy tín và người dùng trên thế giới đánh giá cao và cho đây là bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả hoàn toàn tự nhiên hiệu quả nhất trên hành tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *